HOTWAV W10 PRO | Điện Thoại Siêu Bền | Pin Siêu Lớn Và Hơn Thế Nữa.

HOTWAV W10 PRO | Điện Thoại Siêu Bền | Pin Siêu Lớn Và Hơn Thế Nữa.

Lại một ngôi sao nữa của hãng HOTWAV được trình làng giới công nghệ sau sự thành công nổi bật và gây được tiếng vang lớn của thế hệ tiền nhiệm Hotwav W10 thì nay hãng đã tung ra phiên bản kế nhiệm tiếp theo có sự nâng cấp cao hơn đó là Hotwav W10 Pro.


 

 

HOTWAV W10 PRO được ra đời với sự cải tiến dựa trên nền tảng cũ của người tiền nhiệm W10 họ đã nâng cấp lên về Cấu hình, Camera & một số tính năng khác mà ở W10 không được trang bị. Vậy chúng ta hãy đi vào chi tiết của sự nâng cấp này của W10 Pro nhé :

Trước tiên hãy nói từ ngoài vào trong nhé ! Về vẻ bề ngoài thì hoàn toàn có thiết kế bắt mắt giống nhau như 2 giọt nước. Hotwav W10 được hãng trang bị cụm 3 Camera với 1 camera phụ trợ, 1 camera chính 13MP và camera còn lại 5MP thì trên Hotwav W10 Pro hãng đã nâng cấp lên vẫn với cụm 3 camera cũng 1 camera phụ trợ nhưng camera chính được nâng cấp lên tận 20MP và camera còn lại là 8MP với chức năng Ultra-wide-angle, kèm theo nữa hãng cũng mạnh tay trang bị Dual Flash trợ sáng để đảm bảo đủ nguồn sáng tăng độ rõ nét cho bức ảnh khi bạn chụp nơi thiếu sáng. Camera Selfie thì hãng vẫn giữ nguyên là cùng 5MP.

Camera Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

 

Kế đến chúng ta sẽ đi vào quan trọng tạo nên giá trị của dòng máy đó chính là Cấu hình của nó. Ở đời trước thì cấu hình W10 chỉ nằm ở tầm trung thì giờ đây W10 Pro đã lên đến tầm cao, nếu như ở W10 chạy chíp set Helio A22 Quad-Core , 4GB RAM + 32GB ROM thì trên W10 Pro hãng trang bị mạnh tay hơn là Chíp sét Helio P22 Octa-Core 6GB RAM + 64GB ROM có thể mở rộng bộ nhớ lên 512GB.

 

Cấu hình Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Hotwav W10 Pro được sản xuất theo tiêu chuẩn IP68/IP69K  Kháng Bụi, Kháng Nước và có thể chịu được 30 phút khi bị rơi vào nước với độ sâu 1,5 mét Bạn có thể mang máy đi lặn và chụp ảnh dưới nước thoải mái.

Tiêu chuẩn ip68/ip69k Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Bộ Công Cụ Ảo Toàn Diện Ngoài Trời Cũng Như Trong Nhà Là Không Thể Thiếu Trên Hotwav W10 Pro.

Tiêu chuẩn ip68/ip69k Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Đương Nhiên Là Phải Có BĂNG TẦN TOÀN CẦU Rồi vì HOTWAV luôn có tham vọng là nhà cung cấp Smartphone Siêu Bền lớn nhất thế giới.

Băng tần Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Là một trong những CON CƯNG của hãng nên HOTWAV W10 PRO cũng sẽ được trang bị HĐH Android 12.0 OS Ngoài sự trải nghiệm giao diện UI mới nhất thì Bạn cũng có sự bảo mật và an toàn cao hơn khi sử dụng Android 12.

Adnroid 12 Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm công nghệ THANH TOÁN KHÔNG TIỀN MẶT chưa? Tính năng NFC có trên HOTWAV W10 PRO sẽ giúp bạn điều đó và CÒN HƠN THẾ NỮA....nào hãy trải nghiệm ngay thôi GET GO !

NFC Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Tiêu chuẩn chống sốc, chống nước chống va đập trên Hotwav W10 Pro thì không còn gì phải bàn nữa cả vì hãng đã tính toán hết mọi khả năng người dùng gặp phải khi sử dụng điện thoại nên họ đang "trang bị tận răng" cho sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường, lại một lần nữa như đã nói trên đầu bài thì hãng sản xuất dựa trên tiêu chuẩn IP68/IP69K ngoài ra họ còn bổ sung thêm một tiêu chuẩn cực kỳ là quan trọng nữa đó là tiêu chuẩn MIL-STD-810G Tiêu chuẩn này được thiết kế cho Quân Đội Hoa Kỳ để đánh giá các thiết bị mà binh lính của họ sử dụng, vậy tiêu chuẩn này nó đánh giá những gì ? Ad mời bạn tham khảo nhé :

Tiêu chuẩn MIL-STD-810G là tiêu chuẩn được đặt ra dành cho những thiết bị công nghệ được sử dụng riêng cho binh sĩ Mỹ. Đây là tiêu chuẩn để đánh giá khả năng bền bỉ và chống chịu của thiết bị khi bị va đập, rơi rớt hay yếu tố môi trường tác động. Tiêu chuẩn này được các hãng công nghệ đua nhau ứng dụng vào các sản phẩm của mình nhằm tạo ra những lợi thế khác biệt rõ rệt, nổi bật đột phá để dành lấy thị trường vốn đang khắc nghiệt cho riêng mình.

Với khả năng chống va đập của tiêu chuẩn MIL-STD-810G được trang bị lên chiếc Smartphone con cưng của hãng HOTWAV thì người dùng không cần phải lo lắng trong  những trường hợp vô tình làm rơi hay có vật nặng nào đó va đập vào thiết bị của mình.

Những tác động về mặt môi trường như bụi bẩn hay thời tiết quá khắc nghiệt cũng không còn gây ảnh hưởng vì máy được trang bị thêm tiêu chuẩn IP68/IP69KĐặc biệt với những gia đình có con nhỏ thì bố mẹ cũng yên tâm giao thiết bị cho con hơn.

Những ai làm việc ở những môi trường đặc biệt cũng không còn canh cánh lo lắng bảo vệ thiết bị của mình khi chúng được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn MIL-STD-810G thậm chí với những công việc tiếp xúc với môi trường ngoài trời như lái tàu cũng kho lo nước biển hay sương muối gây hư hỏng thiết bị.

Những thiết bị được trang bị tiêu chuẩn này thì khả năng kháng nước là vô đối và đối với những ai hay làm việc thường xuyên trên cao mà khả năng rơi thiết bị nhiều thì càng phải nên sử dụng.

Tiêu chuẩn MIL-STD-810G giúp thiết bị sống tốt khi rơi ở độ cao 1,5m, tiêu chuẩn IP68 cho phép thiết bị ở trong nước ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút còn IP69K giúp thiết bị trong môi trường nước nhiệt độ ở 70 độ C cùng áp suất tối đa 100bar (~ 1.450 psi).

Tiêu chuaarn mil-std-810g Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Hotwav W10 Pro SaiGonPhone

Bạn nghĩ sao về dòng smartphone siêu bền pin khủng  này của hãng HOTWAV, xin vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư với Saigonphone.com. Cảm ơn !

← Bài trước Bài sau →